7 phụ kiện thông minh không thể thiếu khi cần lưu trữ đồ đạc trong nhà

Ngôi nhà nào cũng cần phải có không gian lưu trữ đồ đạc, tuy nhiên, trên thực tế không phải lúc nào giá kệ cũng đáp ứng đủ nhu cầu của chúng ta. Khi đó, những giải pháp thông minh hơn cả là sử dụng những phụ kiện dưới đây.

1. Sử dụng hộp chia ngăn

Chỉ cần một chiếc hộp chia ngăn bằng vải thôi cũng sẽ giúp cho tủ quần áo trở nên ngăn nắp gọn gàng hơn nhiều. Với rất nhiều ngăn lớn nhỏ,tủ của bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ áo quần, đồ lót, áo len..

Dạng hộp này rất cơ động và thích hợp với nhiều không gian nội thất, khi không cần dùng nữa, bạn chỉ cần gấp gọn cất đi là xong. Đây là một phụ kiện đặc biệt thích hợp để phân loại và cất đồ đạc, hơn nữa, nó còn phù hợp với tủ nhiều ngăn kéo hoặc ngăn thấp.

2. Hộp lưu trữ dùng nắp đậy

Nếu tủ của bạn quá nhỏ thì bạn nên tham khảo thêm bộ hộp có nắp đậy, rất tiện lợi đấy. Chỉ đơn giản là hộp vách cứng có bọc vải thôi nhưng có thể giúp bạn cất gọn toàn bộ quân áo và phân loại dễ dàng. Kiểu hộp lưu trữ có nắp đậy này tiện dụng với nhiều dạng tủ mở cánh hoặc tận dụng đặt trên giá kệ trong nhà.

3. Miếng treo bằng da, vải

Trong trường hợp ngăn kệ cố định của bạn cao quá thì tận dụng những miếng treo bằng da hoặc vải này rất thích hợp để tận dụng tốt không gian. Được thiết kế có cúc bấm để đính vào các ngăn, miếng treo này giúp tạo nhiều khoảng không lưu trữ.

4. Dùng túi vải treo ở bên cánh tủ

Tủ quần áo đầy rồi? Hãy dùng luôn cánh tủ để cất thêm đồ cho chiếc tủ nhỏ. Chỉ cần vài chiếc móc cùng một chiếc túi vải nhiều ngăn ở mặt trong cánh tủ là bạn đã có thêm không gian chứa các loại khăn, tất, phụ kiện của bản thân rồi. Cất đồ và lấy đồ cũng rất dễ dàng nhé.

5. Thanh treo rèm và những chiếc móc chữ S

Sử dụng thanh treo rèm ngoài việc để treo rèm ra còn rất cơ động để treo những đôi giày cao gót, kẹp mũ hoặc buộc giầy thể thao nhé. Thêm vào những chiếc móc hình chữ S là bạn có thể treo thêm mũ, túi xách nữa đấy.

6. Bộ kẹp giầy bằng dây

Mọi gia đình có diện tích nhà ở lớn thường làm hẳn tủ để giầy dép, tuy nhiên sử dụng bộ kẹp giầy bằng dây là một lựa chọn thông minh để tiết kiệm diện tích hơn nhiều. Những chiếc giá cơ động có thể gắn trên tường nhờ bộ mót có dây, thích hợp để quấn gọn hoặc cơi nới nhé.

7. Hệ móc treo giầy

Cách lưu trữ giầy ở mục trên có thể điều chỉnh kích thước để treo thì với hệ giá móc này, sau khi cố định chắc chắn vào tường, bạn sẽ dễ dàng treo bất cứ loại giầy dép nào lên. Gợi ý cho những giá giầy đặt tại sảnh tuyệt vời nhé.

Tổng hợp – Trang Phạm