Ban công đẹp hoàn hảo với những mẹo trang trí cực dễ làm

Ban công luôn là vị trí thoáng mát và giúp thư giãn tốt trong nhà. Tại đây bạn có thể dành thời gian đọc sách, chăm sóc cây cảnh hay thậm chí là thiết kế một góc BBQ riêng với những ban công rộng.

Tuy nhiên, thiết kế ban công không có nghĩa là bạn chỉ cần đặt 1 chiếc bàn và mấy chiếc ghế là xong. Nếu bàn ghế bạn chọn không phù hợp với ban công thì mọi thứ sẽ rất tệ. Hãy luôn nhớ việc lên kế hoạch thiết kế sẽ làm cho khung cảnh thực tế sau khi sửa sang đẹp mắt hơn.

Sau đây là một số điều cần lưu ý khi chuẩn bị kế hoạch thiết kế ban công nhà bạn: 

  • Tỉ lệ là yếu tố quan trọng: Trong không gian nhỏ, việc sắp xếp mọi thứ theo tỉ lệ cần đặc biệt lưu ý. Chắc chắn rằng với một ban công nhỏ xinh thì việc đặt một bộ bàn ghế vừa tầm sẽ tốt hơn là kê hẳn một chiếc sofa to đùng chứ?
  • Phân lớp: Một không gian có nhiều lớp thiết kế kết nối với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa cân đối đáng kinh ngạc. Bạn có thể kết hợp nhiều loại hàng dệt như thảm trải, gối, chăn…
  • Ánh sáng được ưu tiên: Không gian của bạn có ấm cúng không, mọi thứ có hoàn hảo không.. là nhờ ánh sáng. Hãy luôn nhớ sử dụng các loại đèn (đèn ngoài trời, đèn dây) để tạo nên không gian mờ ảo lung linh nhé.

Trang Phạm – Theo Freshome

🍀 NAM HẢI FURNITURE 🍀

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

📞 HOTLINE: 0976 750 890
📧 Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍️ Website: noithatnamhai.com
💒 Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
🏭 VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội