Chàng trai người Áo hô biến ngôi nhà cũ bẩn thành tổ ấm đẹp tuyệt vời

Anh chàng người Áo đã quyết định dành hết số tiền tiết kiệm mình có để mua một căn hộ vừa cũ bẩn vừa nhỏ hẹp trên tận tầng 7. Mẹ anh đã giận không nói chuyện suốt mầy tuần trời, cho tới khi bà tới thăm anh chàng thì lại thốt lên kinh ngạc.

Christian Schallert chính là anh chàng táo bạo ấy. Anh không giống như người khác, chọn mua căn hộ mới và đẹp, trái lại, Christian mua một căn hộ cũ nằm trên tận tầng 7 của một tòa nhà ở trung tâm thành phố và phải leo thang bộ mỗi ngày.

Chân dung anh chàng Christian Schallert
Chân dung anh chàng Christian Schallert (Ảnh: Internet)

Hình ảnh căn hộ trước khi cải tạo

Mẹ của Christian đương nhiên không đồng ý với quyết định của cậu con trai. Bà đã không thành công trong việc khuyên nhủ anh chàng mua một căn hộ mới, để rồi sau đó quyết không nói chuyện với Christian kể từ khi anh mua căn hộ này. Tuy nhiên mọi việc đã thay đổi khi bà quyết định đến thăm Christian và thấy căn hộ sau cải tạo.

Hình ảnh căn hộ sau khi cải tạo xong

Hóa ra lí do mà Christian chọn căn hộ trên tầng 7 là vì nó có ban công rất đẹp và có thể nhìn ra toàn thành phố. Anh kê thêm một chiếc giường và trải chăn đệm để có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và uống trà với bạn bè.

Trang Phạm – Tổng hợp

🍀 NAM HẢI FURNITURE 🍀

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

📞 HOTLINE: 0976 750 890
📧 Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍ Website: noithatnamhai.com
💒 Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
🏭 VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
🛠 Showroom/Xưởng: Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Giang, Hưng Yên