Đọc ngay 5 cách hữu hiệu làm đẹp khung cửa sổ nhà bạn

Không gian sống của bạn sẽ đẹp hơn nhiều nếu bạn bắt tay vào trang trí cho khung cửa sổ nhà mình. Cuối tuần này hãy thử luôn bạn nhé!

Bạn có biết rằng, khung cửa sổ quá đơn điệu sẽ khiến cho vẻ đẹp của ngôi nhà bị giảm đi rất nhiều không? Chính vì vậy, việc dành thời gian để trang trí cho khung cửa sổ không hề lãng phí chút nào. Sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng:

1.Tạo bàn bar bên cửa sổ

Một chiếc bàn bar xinh xắn bên cạnh cửa sổ, vừa giúp bạn để đồ tiện lợi, vừa là khoảng không gian hữu hiệu giúp bạn vừa thưởng thức món ăn ngon, vừa ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài.

2. Màu sơn rực rỡ tạo điểm nhấn cho cửa sổ

Một màu sơn sáng sẽ giúp nhấn nhá thêm cho khung cửa sổ nhà bạn. Đặt thêm một lọ hoa tươi thật xinh trên bệ cửa sổ là bạn đã có ngay một khoảng không gian thật tuyệt rồi.

3. Sử dụng hệ thống giá kệ để đồ tiết kiệm không gian

Một chiếc kệ gỗ nhỏ xinh đặt bên trên một chậu cây nhỏ, cùng đèn bàn và một vài quyển sách. Thật tuyệt khi bạn có một không gian riêng tư như thế trong ngôi nhà mình.

4. Đặt những chậu cây đối xứng làm xanh không gian cửa sổ

Khung cửa sổ có cây xanh tươi mát sẽ khiến dịu con mắt đi rất nhiều. Đặt những chậu cây với dây leo ở bệ cửa sổ để ngôi nhà có thêm hơi thở thiên nhiên bạn nhé.

Trang Phạm – Tổng hợp

? NAM HẢI FURNITURE ?

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

? HOTLINE: 0976 750 890
? Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍ Website: noithatnamhai.com
? Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
? VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
? Showroom/Xưởng: Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Giang, Hưng Yên