Không gian mùa đông với nội thất siêu đẹp

Đông đến cũng là khoảng thời gian bạn nên sắp xếp lại nội thất cho ngôi nhà mình, sửa soạn đón mùa mới và thưởng thức chút lạnh mùa đông nhé!

Phù hợp với không gian ấy là sắc đông lưu trong những gam màu lạnh. Tất cả mọi đồ vật bằng cách này hay cách khác mang màu lạnh sẽ phảng phất chút sắc hương mùa đông.

Không gian với những “khung tranh” tuyệt đẹp

1. Khung ảnh từ lá cây

Một trong những vật lưu giữ mùa thu thông qua những chiếc lá vàng. Khi thu sang, lá vàng rơi đầy con phố, trải trên khắp các con đường. Hãy lưu lại những kỉ niệm mùa thu ngọt ngào ấy bằng việc ép lá cây tạo thành khung ảnh trang trí nhé. Đảm bảo rằng đây sẽ là vật trang trí độc đáo mà lại rất ấn tượng trong không gian ngôi nhà của bạn.

2. Giỏ kim loại đựng gỗ

Đặt ở một góc phòng một chiếc giỏ đựng nhiều miếng gỗ giúp cho không gian nhà bạn phảng phất phong cách Bắc Âu hiện đại. Cách trang trí này đơn giản mà lại tinh tế, giúp cho mọi người ý thức được việc thu qua đông tới gần trong chớp mắt.

3. Trang trí không gian bằng đèn

Không gian nhà bạn sẽ hấp dẫn và độc đáo hơn nếu như được trang trí bằng những chiếc chai thủy tinh và chụp nhựa cùng tông màu. Nét nghệ thuật với những mảng sáng – tối đặc biệt làm cho ngôi nhà trở nên đặc biệt.

 

Trang Phạm – Theo Decoist

🍀 NAM HẢI FURNITURE 🍀

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

📞 HOTLINE: 0976 750 890
📧 Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍️ Website: noithatnamhai.com
💒 Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
🏭 VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
🛠 Showroom/Xưởng: Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Giang, Hưng Yên