Những chiếc bàn ăn tuyệt đẹp dành cho không gian lãng mạn của hai người

Nhà rộng thì không bàn đến làm gì, nhưng những ngôi nhà nhỏ thì sắp xếp bàn ăn ở đâu? Chà, bạn có thể thiết kế một cách khéo léo đặt bàn ăn ở nhiều nơi trong ngôi nhà của mình, những nơi bạn chưa bao giờ nghĩ tới lại hợp lý không ngờ ấy nhé. Phòng ăn nhỏ thì cần nghệ thuật sắp đặt không gian sao cho vừa có tính thẩm mỹ lại vừa tiện lợi.

Những chiếc bàn ăn sau đây được đặt rất thông minh dành cho các cặp vợ chồng hiện đại, bạn tham khảo nhé!

Phòng ăn nhỏ xinh, riêng tư và kín đáo

Chú trọng đến không gian phòng ăn

Khu vực ăn uống càng nhỏ thì có càng nhiều chỗ để thiết kế. Phòng ăn của bạn có thể được đặt ở bất cứ nơi đâu, ví dụ như một góc của phòng khác, quầy bar ăn sáng ở nhà bếp hay thậm chí là ban công, bạn có thể vừa ngắm mặt trời lên vừa thưởng thức bữa sáng lãng mạn. Một góc hành lang được đặt vài chiếc ghế là đủ cho hai vợ chồng nhâm nhi bữa ăn rồi. Tất nhiên bàn ăn cũng cần phải hòa hợp với không gian phòng ăn.

Ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn mở ra khoảng không thêm cho góc phòng ăn nhỏ bé. Đặt bàn ăn bên cạnh cửa sổ nếu bạn muốn thiết kế không gian có sự hấp dẫn thị giác nhờ vào khung cảnh bên ngoài nhé.

Phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà bạn

Phong cách của không gian ăn uống phải phù hợp với phong cách của cả ngôi nhà của bạn. Trang trí thêm một chút nổi bật khu vực này giúp tạo nên không gian trong mơ tuyệt vời.

Trang Phạm – Theo Decoist

🍀 NAM HẢI FURNITURE 🍀

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

📞 HOTLINE: 0976 750 890
📧 Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍ Website: noithatnamhai.com
💒 Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
🏭 VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
🛠 Showroom/Xưởng: Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Giang, Hưng Yên