Những ý tưởng lưu trữ thú nhồi bông khiến ngôi nhà luôn gọn gàng ngăn nắp

Những ngôi nhà có em bé luôn có rất nhiều đồ chơi trong phòng. Một trong những vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh là làm sao để sắp xếp đồ chơi cho bé yêu gọn gàng nhất, trong đó thú nhồi bông chiếm diện tích khá lớn trong căn phòng. Cùng tham khảo những phương án tối ưu diện tích sau đây nhé.

1. Sử dụng ống nhựa PVC làm thành kệ góc

Ống nhựa và dây chun nhiều màu sắc là lựa chọn hoàn hảo và linh hoạt trong mọi không gian. Tự đo và cắt ghép các ống nhựa sẽ khiến cho chiếc kệ góc có kích thước vừa vặn với không gian. Thú nhồi bông mọi kích cỡ có thể được bố trí gọn gàng trên các tầng kệ.

2. Kệ góc tròn bằng gỗ với thiết kế đơn giản

Không cần cắt ghép nhiều ông nhựa PVC như phương án 1, sử dụng tấm gỗ cắt ghép và nối với dây chun cố định thú nhồi bông sẽ là thiết kế đơn giản và sáng tạo dành cho căn phòng có diện tích nhỏ xinh.

3. Móc phơi đồ được tận dụng mang lại hiệu quả cao

Cố định móc phơi đồ ở trần và sàn nhà, kết nối hai đầu bằng dây chun co giãn, vậy là thế giới thú nhồi bông đã được thu gọn lại trong một không gian rồi. Cách thực hiện cực đơn giản mà lại mang đến hiệu quả rất cao nhé.

4. Giỏ nhựa đựng đồ gọn gàng mà nhanh thu xếp

Thêm một cách để lưu trữ thú nhồi bông, đó là sử dụng giỏ nhựa cố định trên tường. Cách này sẽ giúp bố mẹ và bé cất trữ thú nhồi bông nhanh hơn.

5. Không gian quanh giường được tận dụng triệt để

Không chỉ có gầm giường, khoảng không gian trống ở chân giường cũng là diện tích thích hợp để cất trữ thú nhồi bông. Chuẩn bị thêm những chiếc giỏ xinh xắn với kích cỡ vừa vặn với không gian tích trữ, sẽ giúp cho việc dọn dẹp nhanh chóng và căn phòng gọn gàng hơn rất nhiều.

 

Trang Phạm – Theo Woohome

🍀 NAM HẢI FURNITURE 🍀

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

📞 HOTLINE: 0976 750 890
📧 Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍ Website: noithatnamhai.com
💒 Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
🏭 VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
🛠 Showroom/Xưởng: Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Giang, Hưng Yên