Tự tay làm kệ treo bằng dây cá tính cho ngôi nhà bạn thêm xinh

Một số người cho rằng kệ treo bằng dây thì không được chắc chắn và chỉ có diện tích sử dụng ít, nhưng thực tế thì không phải vậy. Những chiếc kệ treo bằng dây trông hiện đại hơn nhiều so với kệ gỗ truyền thống, và chính điểm nhẹ nhàng ấy đã tạo cho căn nhà bạn những điểm nhấn ấn tượng.

Cùng bắt tay với NHF sáng tạo nên những chiếc kệ treo đẹp nhé!

1. Kệ treo từ khung thêu

Chính xác là chiếc khung thêu dành cho công việc may vá, thêu thùa đấy. Bạn biết không, những chiếc khung thêu với kích cỡ khác nhau có thể tạo nên một bộ sưu tập các kệ treo bằng dây đẹp tuyệt. Đính thêm tua rua hoặc chuỗi hạt, sơn khung thêu với nhiều màu sắc khác nhau.. có rất nhiều cách để có thể trang trí chiếc khung thêu theo cách của riêng bạn.

2. Kệ treo tam giác

Chiếc kệ này có tên như vậy nhờ vào hình dáng bên ngoài của chúng. Đặc điểm của kệ treo giúp cho chúng dễ dàng hòa nhập với tất cả các không gian, hiện đại lẫn bohemian. Thêm nữa, bạn có thể kết hợp vòng gỗ hoặc bằng chất liệu kim loại, để tạo điểm nhấn thêm cho chiếc kệ treo ấy.

3. Sử dụng dây da làm chất liệu cho kệ treo

Thử thay đổi phong cách với chất liệu dây da, chiếc kệ treo của bạn sẽ cá tính hơn nhiều đấy. Dây da mang lại cảm giác hiện đại nhưng cũng rất tự do và phóng khoáng. Thiết kế đơn giản sẽ giúp cho công việc setup nhanh hơn.

4. Kệ treo cây nhiều tầng

Thêm không gian xanh cho căn nhà mà không lo bị chiếm dụng diện tích quá nhiều, bạn hãy sử dụng kệ treo cây nhiều tầng nhé. Cây xanh có tác dụng làm sạch không khí tuyệt vời, giúp cho căn phòng luôn tươi mát đấy.

5. Biến tấu kệ treo tranh ảnh nhiều tầng

Một loạt tranh ảnh muốn treo lên tường, nhưng bạn sợ để lại vết tích của mũi khoan? Kệ treo dây nhiều tầng sẽ là dụng cụ trợ giúp đắc lực đấy. Chỉ cần chuẩn bị những vật dụng đơn giản, bạn có thể biến tấu sáng tạo nên một chiếc kệ treo tranh ảnh xinh xắn.

 

Trang Phạm – Tổng hợp

? NAM HẢI FURNITURE ?

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

? HOTLINE: 0976 750 890
? Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍ Website: noithatnamhai.com
? Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
? VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
? Showroom/Xưởng: Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Giang, Hưng Yên