Nam Hải Furniture – Những lưu ý chung khi sử dụng, bảo quản sản phẩm nội thất gỗ

Nam Hải Furniture xin gửi tới Quý khách hàng bộ hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm nội thất gỗ. Kính mong Quý khách hàng đọc kĩ những lưu ý sau đây để sản phẩm duy trì trạng thái sử dụng tốt nhất.

NHỮNG LƯU Ý CHUNG KHI SỬ DỤNG, BẢO QUẢN

SẢN PHẨM NỘI THẤT GỖ

 

I – SẢN PHẨM NỘI THẤT GỖ

 • Không đứng hay nhảy lên đồ nội thất. Nhảy và đứng trên đồ nội thất sẽ gây tác động xấu đến bộ khung, khớp nối, liên kết và phụ kiện, giảm tuổi thọ của đồ nội thất, và có thể gây hư hỏng.
  Không đứng hay nhảy trên đồ nội thất
 • Đặt sản phẩm nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. (mỗi vật dụng nội thất gỗ luôn có một mức độ ẩm nhất định. Nếu để dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ làm mất đi hơi ẩm dẫn đến sản phẩm dễ bị hư hỏng và phai màu).
 • Không để đồ gỗ phải bị ngâm nước hoặc trong môi trường ẩm ướt lâu. Lau khô ngay khi sản phẩm bị ướt bằng khăn mềm.
 • Cần cẩn thận khi di chuyển sản phẩm (bọc, lót bằng giấy báo, vải, xốp..) để tránh tình trạng trầy xước, sứt mẻ.
 • Tránh đặt trực tiếp đồ vật lên bề mặt gỗ. Đối với các vật dụng quá nóng hay quá lạnh cần sử dụng khăn trải bàn, lót ly, lót nồi, khay… (Để bảo vệ bàn tốt hơn, nên sử dụng kèm mặt kính).
  Sử dụng đồ lót cốc hoặc đĩa đựng khi đặt cốc trên mặt bàn, mặt kính
 • Khi lau chùi đồ gỗ nếu phải sử dụng chất tẩy rửa thì chỉ phun lên bề mặt. Lưu ý không phun quá nhiều vì dung dịch có thể ngấm xuống và làm cho bề mặt gỗ chóng hỏng. Nên lau theo vòng tròn, nhẹ và đều tay để tránh xước bề mặt.
 • Khi phát hiện vết bẩn, không lau loang rộng khắp bề mặt. Sử dụng giấy thấm khô nước bẩn sau đó vệ sinh sản phẩm bằng khăn mềm đã được vắt ráo nước. Tuy nhiên để vệ sinh sản phẩm, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp (Liên hệ với Nam Hải để được tư vấn trực tiếp.)

 

? NAM HẢI FURNITURE ?

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công sớm nhất:

? HOTLINE: 0976 750 890
? Email: dsc.vuhai@gmail.com
✍️ Website: noithatnamhai.com
? Trụ sở chính: 03/123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
? VP giao dịch: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội