Tin vui đầu Xuân 2020 – NHF đoạt giải thưởng lớn trong chương trình “Cùng Minh Long đón thần tài”

Trong những năm vừa qua, Nam Hải Furniture là đối tác thân thiết với công ty Gỗ Minh Long, cùng chung tay phát triển ngành nội thất gỗ. Thật đáng mừng, năm 2019 quả thực là một năm thăng hoa của Nam Hải Furniture khi công ty liên tiếp đạt những giải thưởng lớn, trong đó có giải thưởng “Top 1 khối khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp” trong chương trình Cùng Minh Long đón thần tài.

Nhân dịp đầu xuân, Giám Đốc và Quản lý công ty Gỗ Minh Long đã có dịp tham tới tham quan Nam Hải Furniture và có cuộc trò chuyện thân mật với Lãnh đạo công ty, đồng thời trao tặng giấy chứng nhận và tặng phẩm tri ân Quý công ty.

Trao đổi với Nam Hải Furniture, Giám đốc Nguyễn Minh Cương chia sẻ:

Năm 2019 với nhiều dấu ấn qua đi, chúng tôi đã đại được nhiều thành công và có cả những thách thức. Sự tin tưởng, ủng hộ từ Nam Hải là động lực thúc đẩy để Gỗ Minh Long càng vững bước hơn trên chặng đường phát triển. Trong năm 2020 chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những hạn chế còn tồn tại để phục vụ Nam Hải được tốt nhất. Chắc chắn với sự không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm dịch vụ, Gỗ Minh Long sẽ là thương hiệu đáng tin cậy để Nam Hải cùng đồng hành và phát triển.

 

Trang Phạm – Tổng hợp